DANH MỤC

Hiểu đúng thế nào là nước sạch?Truyền thống từ xa xưa đến nay, các cụ vẫn quan niệm rằng nước mưa là nước sạch. Vậy có thực sự nước mưa là nước sạch?
Ở Việt Nam từ xa xưa đến nay, mọi người vẫn thường quan niệm nước mưa là nước sạch. Theo dân gian thì nước mưa là nước không rễ, nó chứa ít các loại muối khoáng hòa tan nên không có mùi tanh rất dễ uống. Nhiều người còn thích uống nước mưa chưa đun sôi, vì nghĩ rằng nước mưa sạch và có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên, nước mưa hoàn toàn không sạch như mọi người vẫn tưởng. Ngày nay, với công nghiệp phát triển, không khí bị ô nhiễm bởi khói bụi và các chất động hóa học. Vậy nên nước mưa xuống rửa sạch hết không khí, theo đó nước cũng sẽ nhiễm nhiều loại chất độc hóa học và các chất bẩn công nghiệp. Vì vậy nên rất có hại cho sức khỏe.

Nước mưa không sạch như mọi người từng nghĩ!

Hiện nay, màng lọc RO-FILMTEC được phát triển bởi tập đoàn DOW của Mỹ có thể lọc được các chất đọc hại trong nước để cho ra nước tinh khiết. Áp dụng công nghệ đó, Sakira Việt Nam đã sáng chế ra sản phẩm máy lọc nước Sakira.

Máy lọc nước Sakira với công nghệ màng lọc RO để tạo ra nước tinh khiết. Không những thế, nước lọc qua máy lọc nước Sakira còn được tạo khoáng để cho ra nguồn nước thanh mát và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.